คอนเสิร์ต ๑๒ ปี กล้วยไทย

 

 

ได้เวลารวมพลคนเลือดไทย!!!

เสาร์ที่ 15 พ.ย. 2557 ณ LIVE HOUSE STUDIO Bangkok JJ Green จตุจักร

ประตูเปิด 18.00 น. โชว์เริ่ม 19.00 น.
ราคาบัตร : 0 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท แล้วแต่คนดูจะให้  “ดูก่อน จ่ายทีหลัง” ใส่ซองช่วยงานตามกำลังศรัทธา (รับซองได้ที่หน้างาน)
Dresscode : (ไม่ได้บังคับ แต่นัดกันใส่) เสื้อวงกล้วยไทย ใส่รุ่นไหนมาก็ได้ทั้งหมด กูเลือดไทยกันให้พรึ่บ!!! (เสื้อบางรุ่นมีจำหน่ายที่หน้างาน)

ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้

1.เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดครั้งแรกและคงเป็นครั้งสุดท้ายของวงกล้วยไทย (ครั้งสุดท้ายที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่เอง เพราะมันหาทุนจัดงานยากมากพะยะค่ะ)

2.เป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 12 ปีที่มีศิลปินรับเชิญมากกว่า 12 คน อาทิ พี่แมว จิรศักดิ์ , พี่กบ แท็กซี่ , พี่นอ เครสเซ็นโด้ , พี่ต้น ดีเซ็มเบอร์ ฯลฯ เตรียมเซอร์ไพรส์กันได้เลย! พร้อมงานเพลงมากกว่า 12+12 เพลงจากทุกอัลบั้ม (ล่าสุดนับสคริปต์เพลงได้ 30 เพลง!) พร้อมโชว์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน นอกจากงานนี้งานเดียว ความยาวกว่า 2 ชั่วโมง

3.เป็นคอนเสิร์ตแรกของโลก! ที่ใช้โมเดลงานบุญแบบไทยๆ โดยการให้ดูก่อน จ่ายทีหลัง หรือจะจ่ายก่อน ดูทีหลัง หรือจ่ายไป-ดูไป หรือไม่จ่าย ก็ยังได้! พอใจจะช่วยงานเท่าไหร่ ใส่ซอง(รับซองได้ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน) หย่อนกล่อง ได้ที่หน้างานตลอดเวลา

4.คอนเสิร์ตอื่นห้าม! แต่คอนเสิร์ตนี้ไม่! ใครมีกล้องวิดีโอ กล้อง DSLR กล้องมือถือ กรุณาพกเอาร่วมงาน แล้วเชิญถ่ายคลิป/ถ่ายภาพให้หนำใจ มีข้อแม้เพียงกรุณาอัพโหลดไฟล์ทั้งหมดส่งให้ทางวง หรืออัพขึ้น Youtube แล้วมาแปะลิงค์หน้าแฟนเพจ Kluaythai

5.ภายในงานพบกับการรวมตัวของศิลปินทุกวงจาก บานาน่า เรคคอร์ด กว่า 100 ชีวิต! ที่คอยต้อนรับและร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเองและกอดคอกระโดดไปกับทุกคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้

6.การออกบู้ธจำหน่ายสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำที่ชาวร็อคไม่ควรพลาด

ขั้นตอนการเข้าชมคอนเสิร์ต

1.แสดงบัตรประชาชน (เพื่อความรวดเร็ว และความปลอดภัยจากพวกมาก่อกวนภายในคอนเสิร์ต ทีมงานจะถ่ายภาพบัตรเอาไว้เป็นหลักฐาน) เพื่อรับของชำร่วย “ผ้าขี้ริ้วห่อทอง” (มีเพียง 1,000 ผืน) และซองช่วยงาน phentermine (ไม่จำกัดอายุผู้เข้าชม แสดงบัตรนักเรียน , นักศึกษา , ใบขับขี่ แทนบัตรประชาชนได้ ถ้าไม่มีบัตร ทีมงานจะขอถ่ายรูปพร้อมขอชื่อ-นามสกุล)

2.ผูกผ้าขี้ริ้วห่อทอง ไว้ที่ข้อมือข้างใดข้างหนึ่ง แสดงกับทีมงานหน้าประตู พร้อมตรวจค้นอาวุธก่อนเข้าชมคอนเสิร์ต

3.ก่อนดู , ขณะดู หรือหลังดูคอนเสิร์ต สามารถหย่อนซองช่วยงานได้ตลอดเวลาที่กล่องรับซองหน้างาน

4.ถ่ายรูปตัวเองในบรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้ ลง Instargram พร้อมใส่ hashtag คำว่า และ @kluaythai ทุกภาพจะปรากฎบนปกดีวีดีคอนเสิร์ตครั้งนี้ และพิเศษ! ภาพที่มียอดกด Like ใน IG มากที่สุดจำนวน 12 ภาพ รับ Poster คอนเสิร์ต พร้อมลายเซ็นครบวง ส่งฟรีถึงบ้านกันไปเลย

ถ้านึกอะไรดีๆออก จะมาบอกเพิ่ม
ขอบคุณครับ
เอส กล้วยไทย

รายละเอียดติดตามได้เรื่อยๆที่นี่ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *